กลับหน้าหลัก

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง

ไม่เลอะ ไม่เปรอะ ไม่เหม็น ประทับใจไม่รู้ลืม

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand
ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand

คุณเคยรู้สึกแบบนี้บ้างไหม?

ลูกค้า

หลายๆ ครั้ง เวลาที่ฉันกินอาหาร ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปชาบู น้ำซุปสุกี้ น้ำจิ้ม ซอสต่างๆ น้ำจากเส้นก๋วยเตี๋ยว น้ำจากเส้นสปาเกตตี้ น้ำมันจากหมูที่ฉันปิ้ง หรือกุ้งที่ฉันแกะจะกระเด็นเลอะเสื้อผ้าของฉัน ทำให้เสื้อผ้าที่สวยงามและราคาแพงของฉันเลอะ บางทีซักไม่ออก แถมมีกลิ่นเหม็นติดตัว ทำให้ฉันอาจต้องทิ้งเสื้อตัวเก่ง และรู้สึกหงุดหงิด ไม่มั่นใจตลอดวันเพราะฉันยังต้องไปทำกิจกรรมข้างนอกต่อ แล้วยังต้องพบเจอผู้คนหรือลูกค้าคนสำคัญของฉัน

ถึงแม้ว่าฉันจะชอบอาหารร้านนี้มากเพียงใด ฉันก็อาจจะไม่ไปกินบ่อยๆ เพราะฉันไม่อยากทิ้งชุดเก่งของฉัน

มันคงจะดีและทำให้ฉันประทับใจเป็นอย่างมาก หากร้านอาหารที่ฉันไปกิน ให้ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งกับฉัน เพื่อทำให้ฉันเข้าไปใช้บริการได้บ่อยๆ และสั่งอาหารที่ฉันชอบได้มากขึ้น ถึงแม้ว่าจะดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่มันก็จะทำให้ฉันรักร้านนี้มากยิ่งขึ้นไปอีก

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand
ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand

ผู้ประกอบการร้านอาหาร

ฉันอยากยกระดับร้านของฉันให้ดูพรีเมี่ยมแตกต่างจากร้านอื่น รวมถึงยกระดับ การบริการเพื่อมอบความประทับใจในความเอาใจใส่ ความเป็นมิตร และการให้บริการแก่ลูกค้าของฉัน แม้แต่ในเรื่องเล็กๆน้อยๆฉันก็ไม่เคยมองข้าม เพื่อให้ลูกค้าของฉันได้รู้สึกพิเศษและเป็นคนสำคัญเมื่อมาใช้บริการที่ร้านของฉัน

มันคงจะดี หากมีสินค้าที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการของฉันที่อยากมอบให้แก่ลูกค้าในราคามิตรภาพ

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand

King Mask (Thailand) is Your Solution !

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / กระดาษกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / ที่กันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / พลาสติกกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand) สามารถตอบโจทย์คุณได้

อะไร?

คือผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / กระดาษกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง

ที่กันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / พลาสติกกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand)

ตอบ ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand) ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ของลูกค้าและผู้ประกอบการโดยเฉพาะ สามารถช่วยปกป้องลูกค้าที่มาทานอาหารที่ร้านจากน้ำมัน น้ำจิ้ม น้ำซุป ซอส หรือ อาหารกระเด็นใส่เสื้อผ้าของลูกค้า ทำให้ไม่เลอะ ไม่เปรอะ ไม่เหม็น

แถมรูปทรงสวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา ที่สำคัญผู้ประกอบการสามารถสั่งซื้อได้ในจำนวนน้อย สามารถพิมพ์ หรือ สกรีนโลโก้ร้าน, หรือ ข้อมูลโฆษณาที่ร้านต้องการโปรโมทได้ และที่สำคัญผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งนี้สามารถสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ลูกค้าในความใส่ใจในการให้บริการของผู้ประกอบการได้อีกด้วย

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand

พร้อมทั้ง ยังสามารถใช้เป็นสื่อโฆษณาแบรนด์ของร้านในราคาสุดคุ้ม ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักจากการที่ลูกค้าถ่ายรูปและแชร์ลง Facebook, Instagram หรือ Twitter ได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่า ซื้อทีเดียวได้กำไร 2 ต่อเลยก็ว่าได้ (ได้ทั้งความประทับใจจากลูกค้าและได้โปรโมทร้านผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆได้ฟรีๆโดยไม่ต้องเสียเงินโฆษณาแต่อย่างใด) ซึ่งผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งนี้ ได้รับเสียงตอบรับอันดีจากโรงแรมและร้านอาหารชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงบริษัททัวร์ โรงเรียนสอนทำอาหาร และ โรงเรียนสอนศิลปะหัตถกรรม

ข้อดี?

ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / กระดาษกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / ที่กันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / พลาสติกกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand) สามารถตอบโจทย์คุณได้

 1. ไม่เลอะ ไม่เปรอะ ไม่เหม็น ประทับใจไม่รู้ลืม
 2. ป้องกันน้ำมัน น้ำซุป ซอส หรือ ป้องกันอาหารกระเด็นใส่เสื้อผ้าของลูกค้า
 3. วัสดุเกรด A ไม่ทำให้น้ำมัน ซอส หรือน้ำจากอาหารซึมเลอะเสื้อผ้าชุดเก่งของลูกค้า
 4. สวมใส่ง่าย น้ำหนักเบา และ ใช้งานได้จริง
 5. ยกระดับการบริการของร้านให้พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น เพื่อสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง
 6. สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าคนพิเศษ ในความใส่ใจของร้านเมื่อมาใช้บริการ
 7. สามารถใช้เป็นสื่อโฆษณาแบรนด์ของร้านในราคาสุดคุ้ม ทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักจากการที่ลูกค้าถ่ายรูปและแชร์ลง Facebook, Instagram หรือ Twitter ได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่า ซื้อทีเดียวได้กำไร 2 ต่อเลยก็ว่าได้ (ได้ทั้งความประทับใจจากลูกค้าและได้โปรโมทร้านผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆได้ฟรีๆโดยไม่ต้องเสียเงินโฆษณาแต่อย่างใด)
ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง - King Mask Thailand

สเปค?

ของผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / กระดาษกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / ที่กันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / พลาสติกกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand)

 1. ผลิตจากกระดาษผสมผ้า (มีจำหน่ายทั้งสีขาว และ สีดำ) หรือ พลาสติกกันเปื้อน คุณภาพดี
 2. มีจำหน่ายทั้งแบบไม่สกรีน (No logo) และ สกรีนโลโก้
 3. สามารถสกรีนโลโก้ร้าน หรือ ข้อมูลโฆษณาที่ร้านต้องการโปรโมทได้
 4. ตัดตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ (Customization, Tailor-Made) ทั้งผ้ากันเปื้อนเด็ก และ ผู้ใหญ่ ในรูปแบบคล้องคอ หรือ เสื้อกั๊ก

ใคร?

ที่ต้องใช้ผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / กระดาษกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / ที่กันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง / พลาสติกกันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้งของ King Mask (Thailand)

ร้านอาหารซีฟู้ด, ร้านอาหารทะเล, ร้านอาหารปิ้งย่าง, ร้าน Yakiniku, ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี, ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น, ร้านสเต็ก, ร้านอาหารเกาหลี, ร้านอาหารญี่ปุ่น, ร้านราเมน, ร้านก๋วยเตี๋ยว, ร้านอาหารอิตาเลี่ยน, ร้านอาหารฝรั่ง, ร้านสปาเกตตี้, ร้านอาหารไทย, ร้านจิ้มจุ่ม, ร้านหมูกะทะ, ร้านชาบูชาบู, ร้านสุกี้, ร้านสุกี้และชาบู, ร้านกุ้งถัง, โรงแรม, รีสอร์ท, โรงเรียนสอนทำอาหาร, โรงเรียนสอนศิลปะ-หัตถกรรม, บริษัททัวร์, สถาบันเสริมความงาม, ร้านขายเครื่องสำอาง, ช่างแต่งหน้า Cosmetic, makeup artist, โรงพยาบาล, ผู้ป่วยอัมพฤกษ์-อัมพาต, หรือแม้แต่คนชรา เป็นต้น โดยผ้ากันเปื้อนแบบใช้แล้วทิ้ง ของ King Mask (Thailand)นี้ได้รับการยอมรับในมาตรฐานคุณภาพ ราคาที่เป็นมิตร จากร้านอาหาร,โรงแรม และบริษัททัวร์ชั้นนำในการสั่งซื้อมาอย่างยาวนาน